600_thiet-ke-nhan-dien-thuong-hieu_21

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Trong thời đại này, các doanh nghiệp giống như một dàn hợp xướng luôn ngân khúc ca “muốn đi đầu xu hướng”. Vì thế, để khẳng định mình giữa “rừng thương hiệu“, doanh nghiệp cần quan tâm đến việc thiết kế logo và thiết kế một hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo, có thể gây ấn tượng với khách hàng.

1. HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Hệ thống nhận diện thương hiệu có thể hiểu là những hình ảnh mang màu sắc riêng biệt, là bộ mặt của doanh nghiệp, minh chứng sự tồn tại của doanh nghiệp trước khách hàng và các đối thủ. Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm logo, catalogue, profile, tờ gấp, danh thiếp, bì thư,… tất cả đều được thiết kế đồng nhất với nhau để khách hàng dễ nhớ, dễ nhận biết.

2. TẠI SAO BẠN NÊN ĐẦU TƯ VÀO THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU?

Có nhiều lý do để khẳng định tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu. Chính vì thế các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc thiết kế nhận diện thương hiệu.

– Đối với bản thân doanh nghiệp

Thể hiện bản sắc doanh nghiệp, tạo sự đồng nhất
Để nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh, giúp bứt phá so với đối thủ, hỗ trợ dịch vụ bán hàng
Để thể hiện cam kết của doanh nghiệp

– Về mặt kinh doanh

Để được dễ nhớ hơn, đảm bảo với người tiêu dùng rằng bạn là ai trên thị trường
Thiết lập nên sự công nhận, tăng cường sự tín nhiệm, tin cậy với đối tác, khách hàng
Để thu hút nhà đầu tư, khách hàng mới hoặc để dễ dàng chuyển nhượng
Hãy bắt đầu tìm một đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để tạo ra những thay đổi, nâng tầm năng lực doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ ở vào vị thế nào trong tương lai?

→ Liên hệ ngay với marketing MunBun, chúng tôi sẽ tư vấn về thương hiệu, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn.

3. VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ LOGO VÀ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI Marketing MunBun?

– Am tường về tư vấn chiến lược nhận diện thương hiệu

Với chuyên môn và sự sáng tạo, chúng tôi không chỉ vẽ một logo cho bạn mà là cung cấp một chiến lược thương hiệu mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

– Tiết kiệm bền vững

Chọn hợp tác với Marketing MunBun là một giải pháp tiết kiệm bền vững cho kế hoạch phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tiết kiệm chi phí marketing doanh nghiệp bạn.

– Biết cách khai thác điểm khác biệt để tạo điểm nhấn với những doanh nghiệp khác

Nhiệm vụ của Marketing MunBun là đặt mình vào giữa khách hàng và người tiêu dùng, đề ra khẩu hiệu “phong cách thiết kế đặc biệt, do bạn đặc biệt”, để đảm bảo thiết kế bao hàm đầy đủ yêu cầu về công năng và thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.
Lấy cảm hứng từ giá trị cốt lõi mà thương hiệu mang đến cho doanh nghiệp, Marketing MunBun sẽ tư vấn, đề xuất ra các phương án thiết kế nhận diện thương hiệu thể hiện được tầm vóc của doanh nghiệp, để khách hàng luôn nhận ra bạn.
– Uy tín được khẳng định với sự hài lòng của khách hàng

Mục tiêu tột cùng của doanh nghiệp chính là phát triển bền vững và lâu dài. Vì thế, Marketing MunBun luôn đặt uy tín lên hàng đầu.
Đây cũng chính là điều giúp chúng tôi có được sự hài lòng từ phía khách hàng, là động lực để không ngừng cải thiện.

– Chuyên nghiệp trong phong cách làm việc

Với năng lực triển khai, khả năng duy trì và thâm nhập vào tâm trí khách hàng, am hiểu về thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu, các nhà thiết kế và những chuyên viên của Mondial luôn biết cách để thể hiện đầy đủ và hiệu quả thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.
Các chuyên gia của chúng tôi mang trong mình sự bùng nổ sáng tạo sẽ phân tích và đưa ra lời khuyên giúp thương hiệu của bạn phát triển bền vững trên thị trường.

– Kinh nghiệm xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho nhiều lĩnh vực: xây dựng, giáo dục, dược phẩm…

Mỗi một sản phẩm của Marketing MunBun đều có nét cá tính riêng, nhưng vẫn dễ nhận biết và đáp ứng nhu cầu thời đại.
→ Hãy cùng Marketing MunBun vẽ nên hình bóng tương lai cho thương hiệu của bạn với dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu của chúng tôi.

4. DỊCH VỤ CỦA MARKETING MUNBUN

Marketing MunBun luôn đi cùng doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách chuyên nghiệp và bài bản từ việc thiết kế logo cho đến thiết kế nhận diện thương hiệu. Marketing MunBun cung cấp các giải pháp thiết kế toàn diện dành cho doanh nghiệp:

– THIẾT KẾ LOGO

Marketing MunBun không chỉ sáng tạo trong thiết kế logo mà còn am hiểu về kinh doanh để tạo ra những logo mang sắc thái khác biệt, thể hiện rõ đặc điểm của thương hiệu.

– THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Marketing MunBun không chỉ tạo ra những logo độc đáo mà còn giúp “thay áo” bộ nhận thương hiệu vốn đã lỗi nhịp của những doanh nghiệp đang tìm kiếm sự bứt phá trong cạnh tranh. Tôn trọng giá trị cốt lõi, lấy đó làm nền tảng để sáng tạo nên những thiết kế nhận diện thương hiệu độc đáo, duy nhất chỉ dành cho doanh nghiệp bạn là cách làm của chúng tôi.

5. QUY TRÌNH THIẾT KẾ

Tại Marketing MunBun, chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện trong quy trình thiết kế logo và thiết kế nhận diện thương hiệu theo cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất từ khâu lên ý tưởng đến tiến hành thiết kế.

Quy trình thiết kế tại Marketing MunBun

– Tìm hiểu về doanh nghiệp

Tìm hiểu doanh nghiệp
Trao đổi định hướng
Chọn gói dịch vụ phù hợp
Hợp đồng và đặt cọc

– Tư vấn, đề xuất thiết kế mẫu

Phân tích hồ sơ doanh nghiệp, nắm bắt hoàn cảnh thị trường
Thu thập thông tin khác biệt chưa được biết đến
Đưa thiết kế gợi ý

– Lên ý tưởng và thiết kế

Chọn thiết kế ưng ý
Thi công các ấn phẩm thương hiệu
Lập bộ hướng dẫn sử dụng

– Hoàn thiện thiết kế

Nhận phản hồi từ khách hàng
Chỉnh sửa, trao đổi để đưa ra bản thiết kế tối ưu nhất

– Bàn giao sản phẩm

Nghiệm thu công trình
Hướng dẫn cách sử dụng
Bàn giao

About the Author marketingmunbun

>