Quản Trị Nội Dung Website chuẩn SEO

Quản trị nội dung website là công việc mà bất kì một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cũng phải làm sao khi thiết kế hoàn thiện website. Xây dựng nội dung website chuyên nghiệp giúp cho người dùng ở lại lâu hơn trên website, tăng khả năng bán hàng cho bạn.

Nhưng phải làm sao khi bạn không đủ thời gian để cập nhật nội dung và thiết kế hình ảnh cho website của mình.

Đừng lo … hãy đến với dịch vụ quản trị nội dung chuẩn SEO cho website của Marketing MunBun.

Lợi ích của dịch vụ quản trị nội dung website chuẩn seo

Website luôn được cập nhật những nội dung mới

Biên tập và cập nhật nội dung mới, thiết kế hình ảnh chất lượng cao cho website để thông tin của doanh nghiệp bạn luôn được truyền tải đến người dùng một cách tốt nhất có thể.

Chi phí hợp lý, hiệu quả cao

Bạn sẽ giảm được thời gian và chi phí chăm sóc website khi thuê dịch vụ quản lý nội dung website của marketing MunBun. Cam kết đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Kết nối với mạng xã hội

Tối ưu hóa và đưa website của bạn lên các trang mạng xã hội facebook, twitter, G+ …

Gia tăng thứ hạng tự nhiên

Cập nhật và viết nội dung chuẩn SEO và đánh đúng vào tâm lý người dùng, giúp cho website thu hút người xem, gia tăng thứ hạng tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo.

Lên kế hoạch nội dung

Bạn được miễn phí lên kế hoạch và phân bổ nội dung hợp lý theo tiến trình phát triển của website.

> Bạn nhất định phải xem ngay bảng giá dịch vụ quản trị nội dung website chuẩn SEO của Marketing MunBun. Để tránh mất tiền oan nếu sử dụng dịch vụ tương tự như ngoài thị trường. 

http://dinhthithao.com/wp-content/uploads/2017/09/bang.giaV8_.gif

Nếu bạn chưa hiểu quản trị nội dung website là làm những gì thì hãy xem qua bên dưới các khái niệm, tiến hình làm việc của chúng tôi.

Quản trị nội dung – content management là gì ?

Là hoạt động xây dựng và quản trị nội dung website, chia sẻ, đưa thông tin của doanh nghiệp lên website, các trang mạng xã hội nhằm thu hút, lôi kéo lượng khách hàng thực tế đến từ nền tảng trực tuyến, hay giúp duy trì mối quan hệ với khách hàng sẵn có.

Nội dung là vua – Content is king

 

Ngược lại, nếu website và các trang mạng xã hội của Doanh nghiệp chia sẻ những nội dung quan trọng, bổ ích, phù hợp, có liên quan, có giá trị cho người đọc thì họ truy cập bổ sung trang web của Doanh nghiệp vào RSS feeds của họ, liên kết đến các bài viết và chia sẻ các bài viết đó trên fanpage Facebook, Twitter…

Những tín hiệu xã hội này mang lại kết quả chính là những nội dung đó không chỉ kích thích niềm đam mê cho riêng bạn độc giả, mà bản thân họ còn muốn chia sẻ chúng cho những đối tượng khác.

Nội dung có chất lượng càng cao, thứ hạng website của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm Google càng được cải thiện và lưu lượng truy cập website của doanh nghiệp kiếm được càng nhiều.

Từ đó, tăng cơ hội được tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, giúp cải thiện doanh thu bán hàng cũng như thương hiệu của Doanh nghiệp trong tâm trí người dùng.

Quản trị nội dung website chuẩn SEO – công việc vô tình bị các doanh nghiệp bỏ quên 

 

100% các Doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh trên Internet hiện nay đều sở hữu website và một số trang mạng xã hội phổ biến (Facebook, Google plus, Twitter, Youtube…).

Việc thiết lập website, hay các trang mạng xã hội diễn ra khá dễ. Nhưng doanh nghiệp quên rằng, cái họ đang xây dựng chỉ mới là tạo dựng phần khung, muốn chúng có thể phát huy tác dụng thực sự, đem lại giá trị và khai thác được tối đa lợi ích như doanh nghiệp mong muốn. Doanh nghiệp buộc phải bồi đắp bằng những thông tin, những bài viết, những nội dung mà người xem cảm thấy có giá trị thực sự.

Yêu cầu bắt buộc trong việc quản trị nội dung website chuyên nghiệp

  • Tính liên tục của thông tin.
  • Khả năng quản lý người dùng khả năng xây dựng, mở rộng nội dung.
  • Tạo ra những nội dung mang tính chất chiến lược, quyết định tới hành vi mua hàng của khách hàng tiềm năng.

Giá trị chiến lược nếu bạn quản trị tốt nội dung website ngay từ đầu

  • Tạo được lượng tương tác, đánh giá tốt từ người xem – những đối tượng tiềm năng của Doanh nghiệp
  • Xây dựng được hiệu ứng viral “lan truyền” content. Góp phần  đưa thương hiệu Doanh nghiệp vào tâm trí người dùng.
  • Chủ động trong việc thông báo, cập nhật, chia sẻ thông tin mới nhất, hiệu quả nhất tới Khách hàng.
  • Cải thiện thứ hạng website Doanh nghiệp trên các trang công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là Google.

Sẽ thật khó để tạo được hiệu ứng viral nếu không tham gia vào các mạng xã hội như facebook, twitter, G+ …

Facebook được đánh giá là mạng xã hội hơn 2 tỉ người dùng trên toàn thế giới, được xem là trang mạng xã hội lớn nhất. Mạng xã hội mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo hiệu ứng viral nếu nội dung của bạn hữu ích cho người dùng nhất là những nội dung bạn viết trên fanpage của doanh nghiệp.  

>> Đừng bỏ lỡ dịch vụ quản lý nội dung fanpage facebook giá rẻ hiệu quả của MunBun giúp doanh nghiệp bạn gia tăng nhận diện thương hiệu và tìm kiếm khách hàng trên fanpage với những updates chiến lược mới nhất đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và trải nghiệm.

Bài toán kinh tế khi lựa chọn dịch vụ quản trị nội dung website chuẩn SEO cho doanh nghiệp

1. Để quản lý tốt nội dung website doanh Nghiệp không chỉ đơn thuần là nhân lực

nhân lực trong quản trị nội dung website

Các doanh nghiệp thường tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình là chính; do đó không có đủ thời gian để định hướng, tìm nguồn thông tin, viết bài, biên tập và cập nhật nội dung trên các kênh truyền thông online của mình.Chi phí mà doanh nghiệp cần để có đội ngũ quản trị thông tin riêng sẽ cao hơn thuê hỗ trợ từ bên ngoài.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tính ra bài toán rằng để vận hành quy trình quản trị nội dung sẽ cần từ 1- 2 nhân viên (tùy vào quy mô và mục đích phát triển của mỗi Doanh nghiệp). Nhưng họ vẫn có thể không thể hoàn thành tốt KPI được giao dù có trình độ & kinh nghiệm với công việc đang phụ trách. Bởi lẽ, nhân viên content không chỉ cần kỹ năng viết mà còn cả tư duy chiến lược trong quá trình sản xuất nội dung cũng như quá trình kết hợp làm việc đội, nhóm để phát tán nội dung.

2. Lời giải cho bài toán kinh tế của Doanh Nghiệp trong việc quản trị nội dung

 

Một website hay bất kì một trang mạng xã hội nào, nếu không được cập nhật thông tin thường xuyên, không có sự tương tác với người dùng,… thì đó đều là những trang chết và không được đánh giá cao. Và cuối cùng, Doanh nghiệp sẽ không nhận được bất kì lợi ích nào từ chúng mà còn có thể mất đi nguồn kinh phí đầu tư ban đầu.

Cập nhật trạng thái, chia sẻ thông tin, viết bài chốt sale, trả lời khách hàng,…trông như đơn giản nhưng ngần ấy việc thực tế không dễ dàng mà còn mất rất nhiều thời gian. Bạn không am hiểu và không có những kiến thức chuyên sâu về Marketing Online thì việc quản lý nội dung lại càng khó khăn.

Nếu không muốn bận tâm xây dựng một nguồn lực riêng để chăm sóc, duy trì và phát triển nó. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo việc hỗ trợ từ dịch vụ quản trị nội dung website chuyên nghiệp bên ngoài. Chi phí sẽ thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả lâu dài.

Marketing MunBun đảm bảo tạo ra được các yếu tố thu hút trên website của khách hàng. Sau khi tìm hiểu về sản phẩm của bạn, chúng tôi sẽ nghiên cứu hàng chục website đầu ngành, từ đó chọn lựa ra hướng đi nội dung phù hợp và độc đáo nhất cho website của bạn. 

>> Đăng ký ngay, để nhận được ưu đãi trải nghiệm miễn phí dịch vụ quản trị viết nội dung website chuẩn SEO trong 3 ngày và tư vấn chiến lược nội dung cho website.

 

About the Author admin

>