Frequently Asked Questions (FAQ)

Tổng hợp những câu hỏi thường hỏi nhất:


Dich vụ Marketing hiện nay rất nhiều trên mạng, tôi không biết bắt đầu từ đâu?

Hai mệnh đề xuyên suốt quá trình kinh doanh offline hay online: Chiến lược cho sản phẩm - Công cụ thực hiện chiến lược đó. Vì vậy, bạn muốn đưa doanh nghiệp mình lên Internet bạn phải cập nhật kiến thức cơ bản về các chiến lược kinh doanh Online.


Làm Blog có tốt cho SEO không?

Làm Blog tốt hay xấu điều đó phụ thuộc vào nội dung, nội dung quyết định tất cả: "Contents is King". Blog chỉ là một platform để đăng tải nội dung. Có rất nhiều blog miện phí như WordPress, Tumblur, ...


Search Engine Submission có cần thiết?

Câu trả lời đơn giản là không, Search Engine Submission không bắt buộc phải làm. Nhưng sẽ giúp Google dễ dàng crawl trang web của bạn hơn, tìm các link nhanh hơn và index site của bạn tốt hơn.

Các link Inbound có ảnh hưởng xấu đến ranking site bạn không?

Câu trả lời đơn giản là không. Nếu có thì có rất nhiều người lợi dụng điều này để làm ranking site bạn thấp hơn, nên Google ko chấp nhận điều đó.

Làm sao để site của tôi thêm thân thiện với Search Engine?

Cách tốt nhất là bạn thêm contents vào, như text, hình ảnh, videos, nội dung tốt luôn luôn được Google hay các Search Engine khác ưa thích. Nội dung phải phù hợp với website của bạn, phù hợp với người dùng, keywords phải thân thiện. Và sử dung một công cụ để đưa web bạn lên TOP Google nhanh từ 7-14 ngày.

>